ตรวจสอบรายชื่อ (คลิกเลือกที่คณะ)

คณะครุศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ช่องทางการติดต่อเพื่อสอบคัดเลือก (คลิกเลือกที่คณะ)

*คณะครุศาสตร์*

หมายเหตุ สาขาวิชาสังคมศึกษาและสาขาวิชาภาษาอังกฤษ สอบแบบออนไซต์ (ศูนย์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา)

คำชี้แจงในการสอบคัดเลือกฯ ของคณะครุศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 (รอบ 5) สาขาวิชาสังคมศึกษา และสาขาวิชาภาษาอังกฤษ สอบแบบออนไซด์ ที่อาคาร 4 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (อ.เมือง) รายละเอียดดังนี้

1.สาขาวิชาสังคมศึกษา *สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ในวันเดียวกัน* – สอบข้อเขียน ในวันเสาร์ที่ 25 ก.พ. 2566 เวลา 09.00 น. ห้องสอบ 435 อาคาร 4 (ชั้น 3) คณะครุศาสตร์ (อ.เมือง) – สอบสัมภาษณ์ (เฉพาะผู้ที่สอบผ่านข้อเขียน) ในเสาร์ที่ 25 ก.พ. 2566 เวลา 13.00 น. ห้องสอบ 435 อาคาร 4 (ชั้น 3) คณะครุศาสตร์ (อ.เมือง) ขอให้เตรียม Portfolio ในการสอบสัมภาษณ์ด้วย

2.สาขาวิชาภาษาอังกฤษ *สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ในวันเดียวกัน* – สอบข้อเขียน ในวันอาทิตย์ที่ 26 ก.พ. 2566 เวลา 09.00 น. ห้องสอบ ลีลาวดี อาคาร 4 (ชั้น 2) คณะครุศาสตร์ (อ.เมือง) – สอบสัมภาษณ์ (เฉพาะผู้ที่สอบผ่านข้อเขียน) ในวันอาทิตย์ที่ 26 ก.พ. 2566 เวลา 13.00 น. ห้องสอบ ลีลาวดี อาคาร 4 (ชั้น 2) คณะครุศาสตร์ (อ.เมือง)

**สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย / คณิตศาสตร์ / การสอนภาษาจีน / วิทยาศาสตร์ทั่วไป / คอมพิวเตอร์ศึกษา /เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา สอบแบบออนไลน์**

*คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี*  สอบสัมภาษณ์แบบออนไลน์ วันที่ 26 ก.พ. 2566

*คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์*  สอบสัมภาษณ์ วันที่ 26 ก.พ. 2566

หมายเหตุ สาขาวิชานิติศาสตร์ สาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต และสาขาวิชารัฐศาสตร์ สอบแบบออนไซต์ (ศูนย์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา) ห้องสอบดังนี้

– สาขาวิชานิติศาสตร์ ห้องสอบ ห้องสมุดกฎหมาย อาคาร 7 ชั้น 5

– สาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต ห้องสอบ หอศิลป์ มรร.

– สาขาวิชารัฐศาสตร์ ห้องสอบ จันทร์เจ้าขา อาคาร 2 ชั้น 2

– สาขาวิชาอื่นๆ สอบแบบออนไลน์ ตามช่องทางที่กำหนด

*คณะวิทยาการจัดการ*  สอบสัมภาษณ์ วันที่ 26 ก.พ. 2566

หมายเหตุ สาขาวิชาการท่องเที่ยวเพื่อการพัฒนา สอบแบบออนไซต์ (ศูนย์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา) ห้องสอบดังนี้

– สาขาวิชาการท่องเที่ยวเพื่อการพัฒนา ห้องสอบ สำนักงานคณบดีคณะวิทยาการจัดการ ห้องประชุมชั้น 2 (ติดกับอาคาร 1)

*คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม*  สอบสัมภาษณ์แบบออนไลน์วันที่ 26 ก.พ. 2566

หมายเหตุ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า สอบแบบออนไซต์ (ศูนย์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา) ห้องสอบดังนี้

– สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ห้องสอบ อาคารบัณฑิตวิทบาลัย(อาคาร 7) ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย

Tags: