ตรวจสอบรายชื่อเลือกที่คณะ
1. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2. คณะครุศาสตร์
3. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
4. คณะวิทยาการจัดการ
5. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
หมายเหตุ ให้นักศึกษาทุกคนชำระเงินค่าลงทะเบียน วันที่ 31 พ.ค. 66 – 10 มิ.ย. 66 เพื่อเป็นการยืนยันสิทธิ์ หากไม่ชำระตามกำหนดจะถื่อว่าสละสิทธิ์
คู่มือการพิมพ์ใบรายงานตัวและพิมพ์ใบชำระเงินค่าลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์ คลิก
รายงานตัวนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 วันที่ 14 มิถุนายน 2566
–  ขั้นตอนการรายงานตัว การแต่งกายและค่าใช้จ่าย คลิก
–  กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คลิก

Tags: